KÉO CẮT TÓC THÉP NHẬT CAO CẤP KCT-K36C

Kéo cắt tóc có kích thước chuẩn là 6 inches, được tính toán theo các chuyên gia là phù hợp nhất với các tay kéo. Chiếc kéo 6 inches không quá dài cũng không quá ngắn, cầm vừa trong lòng bàn tay để tạo kiểu, cắt tỉa tóc nhẹ nhàng thoải mái. Kéo cắt tóc Nhật quay trở lại với sản phẩm mới được tối giản vê thích thước khiến cho sản phẩm trở nên thon gọn hơn và tiện lợi hơn bao giờ hết.

KÉO CẮT TÓC THÉP NHẬT CAO CẤP KCT-K36C

Mã SP:KCT-K36C

TÊN SP : KÉO CẮT TÓC THÉP NHẬT CAO CẤP

VẬT LIỆU : THÉP KHÔNG GỈ 9CR

KÍCH THƯỚC : 6.0 INCHES

Kéo cắt tóc Thép Nhật Cao Cấp tự tin tạo ra những đường cắt ngọt lim và không xước hay rối tóc, lưỡi kéo cực mượt mà nên vô cùng phù hợp với các nhà tạo mẫu trong việc kiến tạo những đường nét theo ý tưởng của mình.Kéo cắt tóc thép Nhật Cao Cấp  được làm bằng chất liệu thép không gỉ, đảm bảo độ bền và chất lượng cao, đảm bảo không bị xuống màu sau thời gian sử dụng. Thiết kế nguyên khối đảm bảo tiêu chuẩn Nhật Bản.

 

 

Kéo Cắt Tóc Thép Nhật Cao Cấp với kiểu lưỡi thon gọn, nhọn và nhỏ và kiểu dáng khoa học cùng quai cầm theo kiểu 2 đuôi rất thông minh chắc chắc sẽ đem lại quả sử dụng cao, đặc biệt cho bạn tư thế thoải mái nhất khi sử dụng kéo cắt tóc.

Kéo cắt tóc Thép Nhật Cao Cấp  đang dần khẳng định vị trí của mình trong chất lượng sản phẩm và độ bền đảm bảo của sản phẩm. Đến với cơ sở Quý-P.N, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi- với những tiêu chí, yêu nghề, tận tâm, tận lực, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.
Bên cạnh đó chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm về mẫu mã, màu sắc, chất liệu, trang trí, để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.
 

 

 

Liên hệ để chúng tôi phục vụ bạn, đừng ngần ngại:

www.quypn.com.vn

Địa chỉ15/3A, Cầm Bá Thước, phường 7,Phú Nhuận, TPHCM, VietNam
Hotline0962.69.44.87

Homephone: 08.6680.6278

Emailquypntphcm@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phục vụ và tư vấn cho các bạn 0962.69.44.87

 Cung cấp các loại kềm kéo tông đơ chất lượng cao giá sỉ.

 Dịch vụ đào tạo dạy nghề chuyên nghiệp ngành mài kềm kéo tông đơ kỹ thuật cao.

 Bảo hành dài hạn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha